Coteccons làm tổng thầu Vinhomes D’ Capitale

Coteccons – một trong những đơn vị thiết kế và thi công hàng đầu tại Việt Nam đã chính thức ký kết Hợp đồng làm tổng thầu xây dựng tổ hợp Vinhomes D’ Capitale. Đây quả thực là tin vui cho khách hàng và nhà đầu tư khi quyết định lựa chọn Căn hộ Vinhomes D Capitale làm điểm đến…

Coteccons và Tân Hoàng Minh sẽ kiến tạo một tổ hợp hàng đầu thủ đô tại Vinhomes D Capitale

Theo thỏa thuận tại lễ ký hợp đồng tổng thầu thiết kế và thi công tổ hợp Căn hộ Vinhomes D Capitale, hai bên sẽ phát huy tối đa lợi thế sẵn có để xây dựng, kiến tạo tổ hợp trở thành công trình sang trọng, đẳng cấp ngay tại cửa ngõ Tây Nam thủ đô, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí hiệu quả, vững bền và tiến độ. Tính đến thời điểm hiện tại, Vinhomes D Capitale là dự án “khủng” nhất của đại gia bất động sản này tính đến thời điểm hiện tại. Trong đó, điểm nhấn tại Vinhomes D’ Capitale chính là 6 tòa tháp căn hộ với số lượng gần 2000 căn và officetel cao 39 -46 tầng theo phong cách kiến trúc hiện đại. Không những thế, dự án được quy hoạch ôm trọn theo cung đường Trần Duy Hưng, Khuất Duy Tiến, mặt còn lại tiếp giáp tuyến đường Hoàng Minh Giám đem đến khả năng kết nối linh hoạt và vượt trội hơn hẳn.

Quy hoạch dự án Vinhomes D'Capitale cùng hệ thống tiện ích

Quy hoạch dự án Vinhomes D’Capitale cùng hệ thống tiện ích

Tham khảo chi tiết mặt bằng Vinhomes D’ Capitale

Là một trong những tập đoàn kinh doanh bất động sản hàng đầu Việt Nam, Tân Hoàng Minh hiện đang sở hữu hàng loạt dự án tại những khu đất vàng giữa trung tâm thủ đô: D’. Le Pont D’or – Hoàng Cầu, D’. Palais de Louis – Nguyễn Văn Huyên, D’. San Raffles – Hai Bà Trưng, Hàng Bài, D’. Le Roi Soleil – Quảng An, D’. El Dorado – Phú Thượng… Theo chủ đầu tư, mỗi dự án là một tác phẩm nghệ thuật mang phong cách kiến trúc Pháp cổ điển, lãng mạn của thế kỷ 17-18.

Trong khi đó, công ty cổ phần xây dựng Coteccons được biết đến là doanh nghiệp lớn trong ngành xây dựng Việt Nam, với kinh nghiệm lâu năm trong các lĩnh vực hạ tầng khu đô thị và khu công nghiệp, các công trình giao thông và công trình thủy lợi. Không những thế, công ty này cũng thành công trong việc tư vấn đầu tư, quản lý các công trình dân dụng và công nghiệp mang thương hiệu…Đồng thời, Coteccons còn là đối tác chiến lược của Tập đoàn Vingroup tại hàng loạt công trình, dự án trọng điểm khắp từ Bắc chí Nam…

Chính vì lẽ đó, việc Tập đoàn Tân Hoàng Minh ký kết hợp tác xây dựng với Coteccons tại dự án Vinhomes D’ Capitale chính là một trong những yếu tố đảm bảo cho tiến độ cũng như chất lượng của công trình. Sự tổng hòa của những yếu tố thiên thời, địa lợi và nhân hòa chính là lý do vì sao căn hộ Vinhomes D’ Capitale lại hút hàng đến vậy. Để không bỏ lỡ cơ hội đầu tư sinh lời vượt trội theo thời gian cũng như đăng ký nhận trọn bộ tài liệu và chính sách mở bán Vinhomes D’ Capitale, xin mời quý khách hàng và nhà đầu tư liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua HOTLINE: 0965 85 56 85.