Khách hàng đợi giá Vinhomes D’ Capitale từng ngày

Kể từ ngày ra mắt, dự án Vinhomes D’ Capitale đã luôn thu hút được sự chú ý của khách hàng và giới đầu tư bất động sản thủ đô. Những ngày này khi thông tin về việc ra mắt Vinhomes D’ Capitale ngay trong cuối năm 2016 càng làm thị trường sục sôi.

Những yếu tố nào tác động tới giá bán Vinhomes D’ Capitale

Tổ hợp chung cư và văn phòng hạng sang nằm ngay tại mặt đường Trần Duy Hưng giao cắt với Phạm Hùng và 2 mặt đường lớn khác được đánh giá là có vị trí đắc địa bậc nhất. Cũng chính nhờ ưu thế về vị trí này mà Vinhomes D’ Capitale được khách hàng đặc biệt quan tâm đồng thời cũng là yếu tố lớn tác động tới giá của căn hộ Vinhomes D’ Capitale.

thiết kế căn hộ vinhomes Trần Duy Hưng

Thiết kế căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng

Thiết kế căn hộ Vinhomes Trần Duy Hưng

Thiết kế căn hộ phòng khách

Cũng như nhiều dự án trên trục đường Phạm Hùng, Vinhomes D’ Capitale được đánh giá là có sức tăng giá lớn đặc biệt là sau khi dự án đi vào hoạt động và thu hút được số lượng lớn cư dân tới sinh sống, các doanh nghiệp tới làm việc và khách hàng trong khu vực tới mua sắm giải trí. Hứa hẹn trong tương lai dự án sẽ là trung tâm mới của vùng phía Tây thủ đô.

Một điểm khác tác động tới giá của dự án Vinhomes D’ Capitale có thể khẳng định chính là độ nóng của dự án. Hiện tại đang trong quá trình xây dựng và chưa truyền thông mạnh nhưng dự án đã thu hút được số lượng lớn khách hàng thiện chí quan tâm. Cũng như nhiều dự án bất động sản khác, lựa chọn mua trong giai đoạn dự án mới ra mắt sẽ mang tới lợi ích về mặt giá bán cũng như nhận được nhiều ưu đãi từ phía chủ đầu tư.

Điểm thứ ba có thể ảnh hưởng tới giá của Vinhomes D’ Capitale đó là quy mô dự án. Ngay từ đầu dự án đã được quy hoạch trở thành tổ hợp chung cư kết hợp văn phòng và trung tâm thương mại. Vậy nên nhiều chuyên gia nhận định mức giá bán của dự án Vinhomes D’ Capitale sẽ tương đương với các sản phẩm cùng phân khúc ví dụ như Royal City và Times City.

Đăng ký mua sớm – chọn căn đẹp hơn

Không chỉ mang lại lợi ích về mặt tài chính, tìm hiểu và đặt mua dự án từ sớm giúp chủ nhân căn hộ Vinhomes D’ Capitale có cơ hội lựa chọn căn tầng đẹp hơn và có thời gian xem xét các yếu tố phong thủy để phù hợp với cả gia đình. Để được tư vấn chi tiết và đặt cọc sớm nhất, quý khách có thể ghé thăm website chính thức của chúng tôi và đăng ký theo form mẫu.