Vinhomes Mễ Trì điểm nóng thị trường 2016

Vinhomes Mễ TrìNăm 2016, thị trường bất động sản đang xuất hiện những “điểm nóng” mới, được dự báo sẽ là tâm điểm cả về nguồn cung, lượng thanh khoản, khả năng dẫn dắt thị trường và sự quan tâm của người mua nhà.

Trong năm 2015, tâm điểm của thị trường bất động sản chính là khu vực quận Bắc Từ Liêm, Hai Bà Trưng và Hoàng Mai. Theo thống kê của CBRE, riêng 2 quận Hoàng Mai và Hai Bà Trưng, nguồn cung mở bán mới đã tăng đột biến và chiếm tới 50% tổng lượng mở bán. Trong khi đó, khu vực phía Tây và Tây Nam rộng lớn của Hà Nội, trước đây thường chiếm trên 50% nguồn cung thị trường, thì chỉ đạt khoảng 46% trong năm 2015.

bds-vinhomes-me-tri

Bất động sản Vinhomes Mễ Trì – ảnh minh họa không chính thức

Ngay tại khu vực phía Tây và Tây Nam Hà Nội, quận Cầu Giấy và Hà Đông là 2 quận thường có nguồn cung dồi dào trước đó, đã phải nhường lại cho Nam Từ Liêm và Bắc Từ Liêm, khi hai khu vực này nổi lên là nơi cung cấp sản phẩm bất động sản lớn nhất. Ngoài ra, đây cũng là khu vực bán hàng tốt nhất, chiếm khoảng 20% thị phần bán hàng toàn TP. Hà Nội.

Sang năm 2016, nguồn cung bất động sản tại Hà Nội đang có sự chuyển dịch mạnh mẽ. Theo đó, khu vực phía Tây bao gồm các quận Nam và Bắc Từ Liêm, Hà Đông, Cầu Giấy và Thanh Xuân được dự báo sẽ trở thành “điểm nóng” của thị trường bất động sản Hà Nội năm nay, với nguồn cung cực lớn.

Tại 2 quận Nam và Bắc Từ Liêm, nguồn cung căn hộ trong năm nay là rất lớn, xuất phát từ việc mở bán ồ ạt vào đợt cuối năm 2015, tập trung tại các dự án như Goldmark City, Mon City, Ecolife Capitol…

Bất chấp nguồn cung hết sức dồi dào, nhưng với sự xuất hiện của hàng loạt dự án lớn do Vingroup triển khai, bất động sản khu vực phía Tây Hà Nội vẫn đang thu hút sự quan tâm rất lớn của thị trường.

Tương tự, tại quận Cầu Giấy và Thanh Xuân, nhiều dự án đã từng gây sốt trong năm 2015 dự báo sẽ tiếp tục chiếm lĩnh thị trường trong năm2016. Đa số tập trung tại khu vực Trung Hòa Nhân Chính với hàng loạt dự án như Imperia Gadens, Gold Season, Central Point 219 Trung Kính, CT4 Trung Yên, Times Tower hay Golden Palace Lê Văn Lương…

Ngoài các dự án trên, khu vực này thời gian tới còn đón thêm nguồn cung lớn từ các dự án như Tổ hợp Sunrise City, Hacinco Complex, hai “siêu” dự án của Vingroup là Tổ hợp Star City Center tại ngã tư Khuất Duy Tiến – Trần Duy Hưng và dự án đô thị Vinhomes Mễ Trì, rộng 32 héc-ta nằm đối diện Trung tâm Hội nghị Quốc gia. Dự án Vinhomes Mễ Trì sau khi ra mắt sẽ bổ xung nguồn cung rất lớn tại các khu vực này ở phân khúc cao cấp.

du-an-vinhomes-me-tri

Dự án khu đô thị Vinhomes Mễ Trì – ảnh minh họa biệt thự vinhomes mễ trì không chính thức

Các sản phẩm dự án dự kiến bao gồm: biệt thự, liền kề và tổ hợp căn hộ cao cấp Vinhomes Mễ Trì. Bên cạnh đó chủ đầu tư Vingroup sẽ xây dựng hệ thống tiện ích vinhomes mễ trì hiện đại, đồng bộ như trung tâm thương mại, nhà hàng cao cấp, vui chơi giải trí,…

Tại quận Hà Đông, cuối năm 2015, hàng loạt dự án lớn mở bán dịp cuối năm vẫn duy trì nguồn cung lớn như Hà Nội Landmark 51, Seasons Avenue, Goldsilk Complex… với lượng căn hộ chưa bán hết lên đến hàng nghìn căn. Ngoài ra, hàng loạt dự án dự kiến mở bán trong thời gian tới như Usilk City, FLC Star Tower… cũng sẽ cung cấp lượng lớn các căn hộ ra thị trường.

Quý khách hàng muốn nhận thông tin mới nhất về dự án Vinhomes Mễ Trì vui lòng truy cập website: http://chungcuvinhomesparadise.vn/

(thông tin dự án mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phiá chủ đầu tư Vingroup)