Những ưu thế vượt trội chỉ có tại dự án Tropicana Nha Trang

Là một trong những dự án hấp dẫn đầu tư bậc nhất hiện nay trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Nha Trang, đồng thời, là biểu tượng kiến trúc thiết kế mới của thành phố biển, dự án Tropicana Nha Trang sở hữu những ưu thế vượt trội, thế mạnh cạnh tranh lớn, khó có dự án thứ 2 có được.

Dự án Tropicana Nha Trang – Vị trí độc tôn, nâng tầm giá trị

Có thể khẳng định, dự án Tropicana Nha Trang là một trong những dự án hiếm hoi của thành phố biển xứng đáng với danh hiệu dự án sở hữu vị trí tọa lạc siêu đẹp. Dự án tọa lạc ngay tại vị trí trung tâm của tuyến đường Trần Phú, tuyến đường được mệnh danh là trái tim của thành phố Nha Trang, nơi thường xuyên diễn ra các hoạt động văn hóa, nghệ thuật sôi động. Không những vậy, dự án còn sở hữu mặt tiền hướng 3 tuyến đường trung tâm của thành phố là tuyến đường Trần Phú, đường Lê Thánh Tôn và tuyến đường Hùng Vương, mang đến cho dự án điểm kết nối nhanh chóng, tiện lợi, dễ dàng. Với quỹ đất đẹp, mặt tiền đường ngày càng khan hiếm tại Nha Trang như hiện nay, địa thế đắc địa mà dự án sở hữu đã giúp dự án khẳng định thế mạnh, vị thế trên thị trường bất động sản, nâng tầm giá trị, tiềm năng gia tăng giá trị dự án là chắc chắn trong tương lai.

Bên cạnh đó, dự án Tropicana Trần Phú Nha Trang còn nằm đối diện bãi biển Trần Phú, cách bờ biển chưa tới 100m. Đây là bãi biển đẹp, nổi tiếng của Nha Trang, nơi thu hút đông đảo du khách trong và ngoài nước ghé thăm, vui chơi, khám phá. Lợi thế tuyệt vời này đã giúp dự án thu hút thêm lượng du khách tiềm năng đến lưu trú, nghỉ dưỡng, đảm bảo tỷ lệ lấp phòng, doanh thu từ cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng luôn đạt mức cao.

Vị trí độc tôn dự án Tropicana Nha Trang

Vị trí độc tôn dự án Tropicana Nha Trang

Đơn vị quản lý danh tiếng của dự án Tropicana Trần Phú Nha Trang

Bên cạnh lợi thế vị trí tọa lạc độc tôn, “đắt giá”, dự án Tropicana Nha Trang còn thu hút, hấp dẫn đông đảo quý khách hàng và các nhà đầu tư bởi đơn vị quản lý danh tiếng, hàng đầu thế giới. Dự án được quản lý bởi Wyndham Hotel Group – tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới của Mỹ. Với kinh nghiệm quản lý chuyên nghiệp, quỹ khách hàng quen thuộc lớn và các dịch vụ đạt chuẩn 5 sao quốc tế, sự xuất hiện của đơn vị quản lý danh tiếng này sẽ là yếu tố “vàng” đảm bảo tỷ lệ lấp phòng, doanh thu từ cho thuê căn hộ nghỉ dưỡng luôn đạt mức cao nhất; đảm bảo chất lượng căn hộ, chất lượng dịch vụ luôn đạt chuẩn 5 sao và các dịch vụ tiện ích khác luôn đạt chuẩn. Với đơn vị quản lý danh tiếng hàng đầu thế giới, quý khách hàng và các nhà đầu tư hoàn toàn có thể an tâm “rót vốn” vào siêu phẩm bất động sản này.

Chính sách bán hàng, cam kết lợi nhuận hấp dẫn

Bên cạnh những yếu tố trên, mở bán dự án Tropicana Nha Trang còn hấp dẫn đông đảo quý khách hàng bởi chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn với cam kết lợi nhuận khủng và những phần quà, chiết khấu lớn từ chủ đầu tư. Hiện tại, chủ đầu tư dự án cam kết lợi nhuận 8%/năm cho quý khách hàng, cùng với đó là quà tặng 15 đêm nghỉ dưỡng mỗi năm, mang đến cho quý khách cơ hội đầu tư, nghỉ dưỡng đẳng cấp.