Dấu ấn từ biệt thự trên cao Forest in the Sky

Rời khỏi những ồn ào nơi, tất tập đầy khói bụi nơi Hà Nội Phố ta có thể tận hưởng không gian nghỉ dưỡng tuyệt hảo tại Forest in the Sky Đại Lải chỉ cách Hà Nội 40 km di chuyển. Với lợi thế nổi bật về vị trí, hạ tầng cùng thiết kế xanh, Forest in the Sky để lại dấu ấn sâu đậm trong lòng du khách trong nước và quốc tế. Nơi đây, hứa hẹn sẽ mang đến cơ hội đầu tư sinh lời cực hấp dẫn trong tương lai không xa có những nhà đầu tư thông thái, am hiểu thị trường.

Forest in the Sky nằm đúng xu hướng phát triển

Phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ngắn ngày và nghỉ dưỡng cuối tuần tại Hà Nội có quy mô lên tới 9.000 tỷ đồng. Thế nhưng có một điểm lạ là thị trường nghỉ dưỡng miền Bắc vẫn như đang “bị bỏ quên” và chưa được đầu tư xứng đáng khi các “đại gia” đổ xô đi tìm đến các dự án ven biển. Nhìn thấy cơ hội này, chủ đầu tư Famingo Group đã triển khai xây dựng và phát triển dự án Forest in the Sky Đại Lải – dự án nằm trong tổ hợp nghỉ dưỡng Famingo.

Forest in the Sky được xem là dự án được chủ đầu tư danh tiếng này đầu tư nhiều tâm sức và chí lực, với vị trí chiến lược ngay cửa ngõ khu đô thị và di chuyển vô cùng dễ dàng đến:

  • Trung tâm thành phố Hà Nội
  • Cảng hàng không quốc tế Nội Bài
  • Các đặc khu Flamingo Resort bằng những con đường nội khu
  • Khu vực tiện ích của toàn bộ dự án

Với những lợi thế đang có đi cùng xu hướng phát triển bền vững, Forest in the Sky Đải Lải hứa hẹn sẽ là dự án xanh đáp ứng trọn vẹn nhu cầu nghỉ dưỡng đẳng cấp và mang lại nguồn lợi vượt trội cho nhà đầu tư.

Thiết kế xanh ghi điểm mạnh của Forest in the Sky

Hơn 50.000 cây xanh được khủ đầy dự án Forest in the Sky, từ bất kỳ điểm nào của dự án thì qusy khách cũng có thể chiêm ngưỡng không gian xanh trọn vẹn, khí hậu trong lành mát mẻ. Đây được xem là điểm hoàn toàn khác biệt của dự án trên thị trường bất động sản Việt Nam – Nơi mà người ta thi nhau mọc nên những tòa nhà cao tầng, tối đa hóa diện tích sử dụng mà đôi khi bỏ qua yếu tố thiên nhiên. Trước những hậu quả khó lường của biến đổi khí hậu trên trái đất thì Forest in the Sky là dự án thực sự “xanh” với quy trình xây dựng tiên tiến góp phần quan trọng cải thiện vi khí hậu.

Forest in the Sky được xem là một trong những sản phẩm quan trọng, giao hòa giữa con người và thiên nhiên, nâng giao giá trị sống lên một tầm cao mới. Từ mỗi căn biệt thự trên cao, quý khách hàng có thể chiêm ngưỡng toàn bộ khung cảnh tuyệt đẹp của khu nghỉ dưỡng Flamingo Đại Lãi, tận hưởng không gian xanh mát và tầm nhìn bao quát. Hòa mình trọn vẹn vào những tiện ích cao cấp như: Bể bơi ốc đảo, trung tâm Spa lớn nhất Việt Nam La Bella Vita, rạp chiếu phim, khu vui chơi trẻ em… Đến Forest in the Sky quý nhà đầu tư sẽ có những dấu ấn khó phai về một dự án đẹp với cơ hội sinh lời vượt trội.