Dự án Vinhomes Imperia và những tiêu chuẩn 5 sao đẳng cấp

Xứng danh dự án bất động sản đẳng cấp nhất phố Cảng Hải Phòng, Vinhomes Imperia hội tụ những tiêu chuẩn 5 sao hiện đại nhất. Tìm hiểu ngay chuỗi các dịch vụ đó với bài viết thú vị dưới đây và sẵn sàng cho các quyết định an cư của chính mình.

Dự án Vinhomes Imperia Hải Phòng và sự ra đời khu phức hợp thương mại đầu tiên

Trong những năm gần đây, Hải Phòng nổi lên như một địa phương có sự phát triển kinh tế – xã hội nhanh nhất. Bên cạnh sự vươn lên sôi động của thị trường động sản, cuộc sống của cư dân nơi đây cũng được đẩy lên một tầm cao mới với mức thu nhập khá giả và số đông nằm trong phân khúc thượng lưu.

Điều đó đòi hỏi sự xuất hiện của một không gian sống mới, một khu đô thị hiện đại và văn minh hòng đáp ứng được các nhu cầu sống hưởng thụ của quý khách hàng thông thái. Vinhomes Imperia Hải Phòng ra đời đã mang tới một cuộc sống chất lượng với đầy đủ các tiện ích 5 sao hiện đại nhất. Với định vị là khu phức hợp thương mại đầu tiên tại phố Cảng, lại phát triển theo mô hình khu đô thị sinh thái sang trọng, nơi hội tụ đầy đủ những tinh hoa và đẳng cấp bậc nhất dự án có ý nghĩa to lớn trong việc thay đổi diện mạo của thành phố Hải Phòng trong tương lai.

Dự án Vinhomes Imperia và không gian sống đẳng cấp nhất

Trên một mặt bằng diện tích rộng lớn, dự án Vinhomes Imperia hiện lên với 5 phân khu đa dạng và chất lượng. Vị trí đắc địa và các mặt thoáng tạo nên khu đô thị sinh thái trong lành và an yên.

Chưa hết, các sản phẩm chất lượng như khu biệt thự, dinh thự, liền kề, boutique house dưới bàn tay thiết kế tài năng của đội ngũ kiến trúc sư nổi tiếng hiện lên như những nét chấm phá đặc sắc nhất. Tạo thành chuỗi liên hoàn đa dạng và hiện đại, dự án Vinhomes Imperia đem tới quý cư dân hình ảnh về khu đô thị mới trong một tương lai không xa.

Dự án Vinhomes Imperia không gian sống đẳng cấp

Dự án Vinhomes Imperia không gian sống đẳng cấp

Không những vậy, với hệ thống cảnh quan xanh ấn tượng, các công trình kiến trúc độc đáo của Vinhomes Imperia cũng nhanh chóng trở thành điểm cộng lớn. Hội tụ tinh hoa và phong cách kiến trúc cổ điển, lãng mạn từ 5 thành phố lớn nhất Âu Mỹ, Vinhomes Imperia đáp ứng được ước vọng sống đẳng cấp ngay trong lòng phố của cư dân đất Cảng.

Tiện ích sống tiêu chuẩn 5 sao tại dự án Vinhomes Imperia

Cuộc sống an cư hưởng thụ của quý cư dân dường như trở nên trọn vẹn hơn với sự xuất hiện của chuỗi các tiện ích sống hiện đại hàng đầu. Khu tổ hợp khách sạn – thương mại – giải trí chính là  minh chứng rõ ràng cho điều ấy. Bên cạnh đó, các tiện ích về bể bơi, khách sạn, phòng tập gym cũng mang đến quý cư dân những trải nghiệm sống thực sự quý giá.

Đặc biệt nhất, đáp ứng nhu cầu sống của quý khách hàng một cách trọn vẹn, dự án Vinhomes Imperia còn bổ sung các tiện ích, dịch vụ về mua sắm, giáo dục, chăm sóc y tế theo tiêu chuẩn cao cấp nhất của thương hiệu Vinhomes danh tiếng.

Đó cũng chính là yếu tố để tạo nên một Vinhomes Imperia Hải Phòng đáng sống nhất. Nơi khởi đầu cuộc sống hưởng thụ, an toàn tới trọn vẹn và sự viên mãn trong hạnh phúc gia đình.

Mọi thông tin về tiến độ dự án Vinhomes Imperia quý khách hàng có thể theo dõi thêm tại các bài viết tiếp theo của chúng tôi. Hoặc để lại liên hệ của mình, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý vị trong thời gian sớm nhất có thể!