Cảnh quan xanh trọn vẹn có được ở An Phú Shop Villa

Một trong những điểm ấn tượng của dự án An Phú Shop Villa chính là cảnh quan xanh – yếu tố mà người mua nhà luôn khao khát có được ở không gian sống của mình. Khu biệt thự hạng sang, mô hinh thương mại độc đáo vừa để ở vừa kinh doanh được xây dựng với cảnh quan xanh tươi trọn vẹn, tạo không gian sống thoải mái tự nhiên cho quý cư dân tương lai.

An Phú Shop Villa mang đến cảnh quan xanh, cuộc sống an lành

Nằm tại vị trí trung tâm khu đô thị Dương Nội – một trong những khu đô thị hàng đầu tại Thủ đô, sầm uất nhất quận Hà Đông, nơi tuyến đường giao thông huyết mạch kết nối, An Phú Shop Villa được thừa hưởng trọn vẹn cảnh quan xanh tươi nơi đây. Với gần 200ha, khu đô thị được tập đoàn Nam Cường quy hoạch mật độ xây dựng 30% còn lại là không gian xanh với hàng cây dài rợp bóng, bãi cỏ mượt mà, công viên cây xanh thư giãn hay hồ điều hòa rộng lớn. Chính lợi thế vị trí ngay trung tâm của khu đô thị quy mô này mà An Phú Shop Villa Dương Nội thừa hưởng bầu không khí trong lành, mát mẻ quanh năm.

Dự án An Phú Shop Villa Dương Nội quy hoạch tại vị trí trung tâm, gắn kết với toàn khu đô thị và đem lại tầm view rộng rãi thoáng đãng. Bốn mặt dự án là view đường Tố Hữu, công viên rộng 12ha, khách sạn 5 sao cùng lõi cây xanh cảnh quan, trung tâm thành phố. Sự thoáng đãng trong tầm view và bầu không khí có được từ khu đô thị xanh tươi đem đến cho quý cư dân tương lai không gian sống thoáng đãng nhất.

Đồn thời, biệt thự An Phú Shop Villa Dương Nội thiết kế mặt tiền rộng rãi, sân vườn phía sau xinh xắn, tiểu cảnh đẹp cùng những hàng cây xanh mướt càng trọn vẹn hơn không gian trong sạch cho quý cư dân tương lai cuộc sống an lành tối đa. Với 4 lớp cảnh quan bên ngoài khu đô thị -> cảnh quan khu  dự án -> cây xanh bên ngoài biệt thự -> bên trong biệt thự có ban công xanh tươi tạo nên sự trọn vẹn hoàn hảo của không gian sống xanh tuyệt vời. Chính điều này đã tạo nên sức hút mạnh mẽ cho dự án này ngay từ khi ra mắt.

Sống sang, sống khỏe với tiện ích hàng đầu

Cảnh quan tự nhiên trọn vẹn mang lại cuộc sống an lành cho quý cư dân tương lai đồng thời hệ thống tiện ích được đầu tư hoàn hảo, thiết kế xây dựng chỉ cách vài bước chân thêm hoàn thiện cuộc sống sang, cao cấp cho mọi nhà ở dự án An Phú Shop Villa Dương Nội. Những tiện ích hàng đầu có tại khu đô thị Dương Nội và riêng khu biệt thư như bể bơi, trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi, bệnh viện…đáp ứng mọi nhu cầu sinh hoạt cuộc sống cho quý cư dân tương lai.

Đồng thời, mô hình thiết kế độc đáo theo dạng biệt thự thương mại có tầng 1 làm mặt bằng kinh doanh, tầng 2 trở lên để ở của An Phú Shop Villa Dương Nội sẽ tạo điều kiện cho chủ sở hữu vừa để ở vừa có thể kinh doanh theo ý muốn hay cho thuê mặt bằng thu lời. Kết hợp hình thức thiết kế 2 trong 1 như thế, chủ sở hữu biệt thự nơi đây sẽ có được cuộc sống an gia thịnh vượng tốt nhất!