FLC Condotel Hạ Long – sản phẩm đầu tư “hot” nhất 2017

Mục đích ra đời của FLC Condotel Hạ Long nhằm phục vụ khách du lịch khi đến Hạ Long nghỉ dưỡng, dừng chân tại đây quý khách sẽ có không gian nghỉ dưỡng sang trọng, hiện đại và thoải mái nhất. Chính những ưu điểm vượt trội thu hút đông đảo khách du lịch đến nghỉ dưỡng mang đến nguồn thu lớn cho chủ đầu tư hệ thống căn hộ cao cấp tại đây.

Không gian hoàn hảo & ngoại cảnh tuyệt đẹp của FLC Condotel Hạ Long

Kiến tạo với kết cấu hạ tầng hiện đại gồm 21 tầng hướng trọn về phía vịnh, tổ hợp căn hộ FLC Condotel Hạ Long được hưởng trọn ánh sáng và khí mát của tự nhiên nên mọi không gian luôn thoáng đãng suốt 4 bốn mùa. Cùng với đó là đẳng cấp kiến trúc đỉnh cao qua cách trang trí giữa các phòng riêng đến nội thất sang trọng đem lại chốn nghỉ dưỡng vừa lòng du khách nhất. Trong tòa nhà được lắp đặt hệ thống thang máy hiện đại rất thuận tiện cho KH di chuyển, ngoài ra còn các trang thiết bị an ninh đảm bảo an toàn 24/24.

Điểm hút để lại ấn tượng sâu sắc nhất trong lòng du khách đến nghỉ dưỡng đó là cảnh quan đẹp tuyệt vời xung quanh dự án FLC Condotel Hạ Long. Khu nghỉ dưỡng sở hữu vị trí tọa lạc đắc địa gần với vịnh Hạ Long nên được bao trọn cảnh quan của núi non và mặt nước. Hạ Long vốn là một địa danh rất quen thuộc đối với người Việt và vang xa đến nhiều quốc gia thế giới, bởi đây là một trong những 7 di sản văn hóa thế giới nổi tiếng được biết đến trước vịnh nước rộng lớn hiền hòa cùng những khối núi đá nhấp nhô đứng im lìm giữa mặt nước, đặc biệt hơn đó là những hang động được thiên nhiên kiến tạo với hình thù độc đáo chỉ có riêng tại chốn đây làm lay động trái tim của hàng triệu du khách.

Tuyệt vời hơn khi nghỉ dưỡng tại FLC Condotel Hạ Long quý du khách còn được trải nghiệm nhiều điều thú vị hơn, nhờ hệ thống giao thông thuận lợi rất dễ dàng để đi đến nhiều địa dạnh khác. Cùng với đó còn thấy được nét đẹp của con người mến khách nơi đây và thỏa sức tận hưởng nhiều đặc sản ngon của Việt Nam giúp kì nghĩ của quý vị trọn vẹn trong từng giây phút khi đến với Thành phố Hạ Lọng mộng mơ.

Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long

Hình thức kinh doanh sinh lời khi nắm trong tay FLC Condotel Hạ Long

Dự án FLC Condotel Hạ Long có không gian hoàn mỹ cộng với cảnh đẹp tự nhiên trời ban cuốn hút đông đảo khách du lịch đến nghỉ dưỡng, và tương lai sau này lượng khách sẽ càng tăng gấp bội. Do đó quý khách hàng đầu tư vào chuỗi căn hộ cao cấp tại đây để phát triển ngành du lịch bằng hình thức cho khách du lịch thuê chắc chắn sẽ nhanh chóng thu hồi vốn và an nhàn hưởng lợi nhuận cao.

Cơ hội đầu tư đến rất gần với quý vị khi chủ đầu tư mở bán FLC Condotel Hạ Long với mức giá hấp dẫn kèm theo nhiều ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mại giá trị và cam kết sinh lời cao 12% trong vòng 8 năm.