Liền kề Vinhomes Riverside The Harmony ra căn nào hết căn đó

Sức hút của những căn nhà liền kề Vinhomes Riverside The Harmony đang tăng cao bởi dòng sản phẩm này rất phù hợp với cuộc sống của người Việt & có giá bán hợp lý. Kiểu mẫu liền kề vốn đã rất “hot” trên thị trường BĐS quốc tế nay đã có mặt tại Việt Nam thì sức hút đó càng được nhân lên gấp bội.

Kiến trúc đẹp đến khó cưỡng 

Dòng sản phẩm liền kề thuộc một trong những kiểu mẫu chủ chốt độc đáo nhất dự án Vinhomes Riverside The Harmony, được thiết kế rất hiện đại theo phong cách tân cổ sang trọng. Từ ánh nhìn đầu tiên phân khu liền kề đã nhận được sự yêu mến của khách hàng trước diện mạo đẳng cấp có sự đồng bộ giữa các căn với với nhau. Tuy được kiến tạo sát vách giữa căn này với căn khác nhưng vẫn đảm bảo được vẹn nguyên cuộc sống riêng tư giữa các gia đình với nhau. Điểm đặc biệt đậm chất nhân văn có được tại cộng đồng cư dân an cư trong khu nhà liền kề đó là tình thân và sự gắn kết giữa các gia đình với nhau, từ đó nơi đây không chỉ là những ngôi nhà hiện đại mà còn là chốn gìn giữ những nét đẹp trong cuộc sống của người Việt.

Thiết kế phòng ngủ Hy Lạp Vinhomes Riverside The Harmony

Thiết kế phòng ngủ Hy Lạp Vinhomes Riverside The Harmony – Hình ảnh minh họa

Bên cạnh đó sự thoải mái và dễ chịu dành cho khách hàng luôn được chủ đầu tư Vingroup đặt lên hàng đầu trong các dòng sản phẩm của họ, chính vì vậy liền kề Vinhomes Riverside The Harmony xây dựng theo phong cách mở để ánh sáng cũng như gió mát tự nhiên dễ dàng có thể tỏa vào không gian sống. Nhờ đó ngôi nhà lúc nào cũng được thoáng mát và góp phần lớn vào việc tiết kiệm nhiên liệu, đồng thời cũng mở ra cuộc sống thân thiện và hòa hợp với tự nhiên.

Vinhomes Riverside The Harmony ra đời bằng bàn tay của chủ đầu tư uy tín

Tập đoàn Vingroup tiếp tục một lần nữa thành công với chuỗi sản phẩm tại khu đô thị lớn Vinhomes Riverside The Harmony, tập hợp kiểu mẫu nhà ở tại dự án được kiến tạo bằng nguồn vốn lớn và trình độ đầu tư thiên tài với bề dày kinh nghiệm lâu năm. Quý hơn nữa công trình này chính là tâm huyết của ông lớn Vingroup với mục đích mang đến quý khách hàng những tổ ấm hoàn hảo nhất, chính vì vậy chất lượng của dự án đảm bảo tuyệt đối là một điều quá dễ hiểu. Sở hữu và sống trong bất kì sản phẩm nào trong đó có liền kề, quý khách hàng sẽ có cuộc đời bền lâu theo năm tháng cùng khu đô thị đẳng cấp này.

Đã mở bán Vinhomes Riverside The Harmony – tin “hot” nhất 2017

Theo nguồn tin mới nhất từ phía chủ đầu tư Vingroup dự án Vinhomes Riverside The Harmony đã chính thức ra mắt 556 căn đầu tiên thuộc 2 tiểu khu nổi bật Hướng Dương và Nguyệt Quế với nhiều loại sản phẩm, trong đó có dòng nhà ở liền kề. Do số lượng có hạn và lượng khách hàng quan tâm lớn nên để sở hữu được ngôi nhà đúng như mong muốn quý khách hàng hãy nhanh chóng đặt mua sản phẩm ngay thời điểm này.