Chưng cư đẳng cấp 5 sao Vinhomes Nguyễn Chí Thanh Hà Nội

Alpha 01

Phối cảnh dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội

GIỚI THIỆU DỰ ÁN VINHOMES NGUYỄN CHÍ THANH:

Dự Án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh với 2 tòa tháp nằm tại quận trung tâm của thủ đô, được thiế kế bởi công ty thiết kế hàng đầu Singapore với giếng trời trải dọc qua các tầng và sân vườn xanh mát trải rộng tại khu vực tầng 7 của tòa nhà, khu căn hộ hạng sang bậc nhất Thủ đô Vinhomes Nguyễn Chí Thanh được xây dựng và thiết kế hướng đến một phong cách sống đẳng cấp giữa trung tâm thành phố nhộn nhịp, hiện đại.

QUI MÔ DỰ ÁN:

Dự án Vinhomes Nguyễn Chí Thanh được xây dựng trên diện tích 13.039 m2, gồm 2 tòa cao ốc 30 tầng: Tháp căn hộ hạng sang và Tháp văn phòng hạng A. Các căn hộ trải dọc từ tầng 7 đến tầng 30, nằm trên khối đế gồm 6 tầng trung tâm thương mại – dịch vụ, đại siêu thị tại hầm B1 và 5 tầng hầm để xe cùng nhiều tiện ích khác đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Khu căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh gồm 378 căn hộ hạng sang mang cảm hứng tân cổ điển lãng mạn, kết hợp với những đường nét kiến trúc ngoại thất mang phong cách tối giản, nhiều mặt thoáng và cửa sổ rộng tại tất cả các phòng ngủ, đảm bảo cung cấp ánh sáng tự nhiên cũng như đối lưu không khí hoàn hảo cho cả căn hộ. Các căn hộ được thiết kế đa dạng, diện tích từ 54m2 đến 170m2 và có từ 1 đến 4 phòng ngủ, được bố trí hết sức khoa học nhằm tối đa hóa công năng sử dụng, mang đến một không gian sống tiện nghi và thoải mái. Đặc biệt, các căn hộ tại tầng 7 của tòa tháp sẽ có không gian hoàn hảo hơn với phần sân vườn xanh mát độc đáo.

TIỆN ÍCH 5 SAO CỦA VINHOMES NGUYỄN CHÍ THANH:

trung-tam-thuong-mai-vinhome-nguyen-chi-thanh

Trung tâm thương mại

Pool 6

Bể bơi ngoài trời

Phòng tập GYM

Phòng tập GYM

Ngoài ra Dự an Vinhomes Nguyễn Chí Thanh còn cung cấp cho khách hàng rất nhiều dịch vụ hàng đầu khác như; Miễn phí quản lý tòa nhà, phong cách quản lý và bảo hành chuyên nghiệp, khu vui chơi cho trẻ em…vv

Vinhomes Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội sẽ mang đến một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội và hoàn hảo cho quý khách. Hiện tai Công ty Bất Động Sản Ancu đang cho thuê căn hộ Vinhomes Nguyễn Chí Thanh với số lượng lớn, giá thuê rẻ nhất thị trường, cam kết về chất lượng phục vụ.