Vinhomes Wonder Park: từ khóa hot nhất Đan Phượng

Sau khi có thông tin chính thức của Vinhomes Wonder Park từ phía đại diện chủ đầu tư VinGroup vào cuối tháng 5.2021, giờ đây cả thị trường Đan Phượng đang đổ dồn sự chú ý về đại dự án tiếp theo của Vinhomes. Ngay từ cái tên, khu đô thị Vinhomes Wonder Park đã khiến mọi người tưởng tượng ngay đến những công viên kỳ diệu, một cuộc sống trong xanh đẳng cấp.

Khu đô thị Vinhomes Wonder Park sẽ được quy hoạch những công viên tràn ngập cây xanh.

Khu đô thị Vinhomes Wonder Park sẽ được quy hoạch những công viên tràn ngập cây xanh.

Cùng với đó, Vinhomes Đan Phượng cũng sở hữu vị trí được cho là đẹp nhất tại Đan Phượng giáp với đường đại lộ Tây Thăng Long trong tương lai kết nổi trực tiếp với trung tâm thủ đô, kiến tạo nên một trung tâm mới phát triển của Đan Phượng. Khi đại lộ Tây Thăng Long được hình thành thì rõ ràng khoảng cách địa lý giữa Đan Phượng với thủ đô Hà Nội, các tỉnh khác như Sơn Tây sẽ được thu hẹp.

Hệ thống hạ tầng cũng là yếu tố cực kỳ quan trọng để thức đẩy, tăng giá trị bất động sản tại Vinhomes Wonder Park nói riêng và huyện Đan Phượng nói chung. Thời gian quan Đan Phượng sau khi có thông tin sẽ được lên quận tầm nhìn 2025, thành phố Hà Nội đã có kế hoạch chú trọng đầu tư cư sở hạ tầng để thúc đẩy kinh tế phát triển, đại lộ Tây Thăng Long là một trong số đó. Vinhomes Wonder Park nằm trong phân khu S1, tất cả đất nhóm nhà ở xây dựng mới được đảm bảo chất lượng cao, yêu cầu kiến trúc, hạ tầng kỹ thuật đồng bộ, mang đến cuộc sống tiện nghi nhất cho cư dân tương lai.

Là một huyện với nhiều làng nghề truyền thống lâu đời như làm mộc, nem Phùng, dệt vải, trồng hoa, Đan Phượng là cửa ngõ phía Tây Bắc thủ đô nên việc phát triển hạ tầng, giao thông không chỉ giúp tạo điều kiện kinh tế cho người dân mà còn tăng khả năng thu hút đầu tư, thu hút thêm nhân sự cấp cao, từ đó nhu cầu về nhà cửa cũng sẽ tăng cao. Hiện nay số lượng dự án thương mai tại Đan Phượng vẫn còn rất ít và chưa thực sự thành công, đặc biệt những dự án phức hợp, cao cấp như Vinhomes Wonder Park gần như là chưa có, vì vậy Vinhomes Wonder Park được xem là món hời lớn cho các nhà đầu tư nếu lựa chọn dự án trong tương lai, tạo hiểu quả kinh doanh cho bất động sản và cả cho những nhà đầu tư đơn lẻ. 

Vinhomes Wonder Park là dự án bất động sản cao cấp đầu tiên của Vinhomes tại Đan Phượng. Dự án là khu đô thị phong cách châu Âu có tổng diện tích lên tới 133ha nhưng mật độ xây dựng chỉ có 23%, hứa hẹn mang đến không gian sống cao cấp, tinh tế nhưng vẫn đảm bảo môi trường sống tốt nhất cho người dân Đan Phượng với đầy đủ hệ thống tiện ích như bể bơi, sân tập thể thao, bệnh viện, trường học, siêu thị mang đến cuộc sống đủ đầy cho giới tinh hoa tại đây.