Novaworldland.com.vn mang đến cơ hội đầu tư cho nhà đầu tư vốn nhỏ

Nhiều khách hàng cho rằng, thị trường bất động sản chỉ dành cho những nhà đầu tư vốn lớn, những đại gia giàu có, sẵn có về tiền bạc và muốn tích lỹ thêm tài sản của mình. Tuy nhiên, điều này đúng nhưng chưa trọn vẹn, bởi thị trường này không chỉ là cuộc chơi của các đại gia lớn, mà những khách hàng có vố mỏng cũng có thể tham gia với mức lợi nhuận không hề thua kém. Một cơ hội đầu tư tốt chưa từng có mà khách hàng có thể tìm kiếm được tại novaworldland.com.vn. Không chỉ vậy, tại đây, khách hàng không chỉ tìm thấy 1, 2 cơ hội mà có rất nhiều cơ hội, tại rất nhiều dự án khác nhau của chủ đầu tư lớn Novaland.

Novaworldland mang đến nhiều cơ hội mà khách hàng ít biết

Với vốn mỏng, manh mún, khách hàng vẫn có thể đầu tư được tại cả phân khúc nghỉ dưỡng và nhà ở của một chủ đầu tư được mệnh danh là ông lớn của thị trường – Novaland. Đây chính là khác biệt lớn, không phải chủ đầu tư nào cũng làm được và không phải kênh thông tin nào cũng có thể tư vấn chính xác nhất cho khách hàng của mình như novaworldland.com.vn.

Mua bán nhà đất Bắc Từ Liêm qua môi giới mang lại nhiều lợi ích cho gia chủ

Novaland là một chủ đầu tư lớn, kinh nghiệm và bản lĩnh của thị trường bất động sản, chính vì thế suy nghĩ của một ông lớn của hoàn toàn khác, khi đối tượng khách hàng mà chủ đầu tư này hướng tới cũng rộng rãi hơn rất nhiều so với các dự án cùng dòng đang được mở bán. Không chỉ có các nhà đầu tư lớn, sẵn sàng chi tiền cọc liên tiếp 3, 4 căn hộ, mà còn có những nhà đầu tư vốn mỏng, nhưng vẫn muốn được sở hữu căn hộ và hưởng lợi nhuận kim cương từ dự án. Đó chính là lý do khiến chính sách bán hàng của các dự ánđến từ Novaland luôn tốt hơn rất nhiều so với các chủ đầu tư khác, phần ưu đãi vay vốn và ưu đãi lãi suất luôn kéo dài hơn so với những gì các dự án khác có thể làm được. Để làm được điều này, rõ ràng chủ đầu tư cần phải có sự khác biệt và vững chắc lớn về kinh tế, uy tín để đứng ra bảo lãnh trước ngân hàng, để có thể cùng hợp tác và đưa ra chính sách vay vốn tốt nhất đến tay khách hàng.

Vì điều này, novaworldland.com.vn luôn ưu tiên cập nhật các chính sách của chủ đầu tư, tạo nên thông tin quan trọng, nổi bật, giúp khách hàng vốn mỏng có thể tiếp cận được thông tin này ngay từ đầu và mạnh dạn xuống tiền, vay vốn để sở hữu ngay một căn hộ mang thương hiệu chủ đầu tư Novaland.

Đầu tư biệt thự Nova Phan Thiết đang hot trên thị trường

Dự án biệt thự Nova Phan Thiết đang hot hơn bao giờ hết nhờ quy mô và hướng đầu tư, phát triển của tập đoàn Novaland. Có thể nói rằng, dự án đang tạo được cơn sốt không hề nhỏ cho thị trường bất động sản, dù tình trạng dịch bệnh kéo dài, nhưng đây lại chính là cơ hội, khi các nhà đầu tư nhìn thấy được tiềm năng lớn của dự án, và quyết định quay về phát triển tại dự án này thay vì tập trung vốn và chứng khoán, vàng, Bitcoin hay gửi tiết kiệm ngân hàng.

boutique-hotel-novaworld-phan-thiet-25

Tại dự án này, các nhà đầu tư nhỏ hoàn toàn có cơ hội sở hữu các căn hộ nghỉ dưỡng với diện tích nhỏ, vị trí đẹp không kém và với mức giá vô cùng hấp dẫn. Rõ ràng, với nghỉ dưỡng, các căn hộ từ 1 – 2 phòng ngủ hay những căn hộ Studio mới là lợi thế lớn để kiếm lợi nhuận, thay vì những căn hộ lớn với nhiều phòng ngủ như nhà ở. Chính vì vậy, các nhà đầu tư nhỏ đã nhanh tay sở hữu các căn hộ nghỉ dưỡng tại đây, và sử dụng gói ưu đãi dành cho vay vốn ngân hàng, một trong nhưng cơ hội làm giàu không phải dự án bất động sản nào cũng có được.

Đầu tư ban đầu vào các dự án của tập đoàn Novaland vô cùng ít, nhưng lợi nhuận thu lại luôn cao trội hơn so với thị trường. Chính vì vậy, khách hàng có thể an tâm về việc thu hồi vốn nhanh và sinh lời cao, an toàn mà dự án biệt thự Nova Phan Thiết đang sở hữu. Mọi thông tin về dự án có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm chi tiết.