NOVALAND ĐÀ LẠT ĐIỂM NGHỈ DƯỠNG CHUẨN VÀ CHẤT

Novaworld Đà Lạt là dự án bất động sản nghỉ dưỡng do Tập đoàn Novaland đầu tư phát triển với quy mô 650ha. Dự án được chính thức ra mắt thị trường vào năm 2021 với nhiều đặc điểm nổi bật và giá thành hấp dẫn, dự án chắc chắn sẽ là tâm điểm chú ý của thị trường thời gian sắp tới.

Tổng quan về dự án Novaland Đà Lạt

Từ trước đến nay, các dự án bất động sản của Tập đoàn Novaland luôn thu hút được sự chú ý của đông đảo khách hàng và nhà đầu tư. Dự án Novaland Đà Lạt lần này được chủ đầu tư cho ra mắt kế thừa tất cả những ưu điểm của các dự án Nova World, thỏa mãn mọi nhu cầu nghỉ dưỡng của các khách hàng khó tính. Khu du lịch Novaland Đà Lạt được phát triển với mục tiêu hướng đến những chuẩn mực hoàn hảo và giá trị nghỉ dưỡng chất lượng cho khách hàng.

vi-tri-du-an-novaworld-da-lat

Đến khi hoàn thành, dự án sẽ cung cấp hàng nghìn sản phẩm cao cấp, giải quyết nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng cho nhiều gia đình. Được biết, dự án được xây dựng với quy mô khoảng 1600 sản phẩm là các lô biệt thự, liền kề, shophouse với diện tích rộng rãi. Ngoài ra, tại dự án còn có thêm một số loại căn hộ sang trọng và khách sạn cao cấp.

Với nhu cầu du lịch sinh thái  ngày một tăng cộng với các yêu cầu của khách hàng về bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng có nhiều tiêu chuẩn thì dự án Novaland Đà Lạt chính là lựa chọn tốt nhất. Các sản phẩm của dự án vừa đa dạng về loại hình sản phẩm, vừa được xây dựng với số lượng lớn, đồng đều phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng.

Chủ đầu tư Novaland quen thuộc

Như đã được đề cập ở trên, dự án Khu du lịch nghỉ dưỡng sinh thái Novaland Đà Lạt được đầu tư bởi Tập đoàn Novaland, đây là thương hiệu có kinh nghiệm hoạt động nhiều năm và phát triển trên thị trường đầu tư bất động sản. Đến nay, tập đoàn này dần khẳng định vị thế độc tôn của mình trên thị trường khi đã cho ra đời nhiều sản phẩm chất lượng trải dài khắp cả nước. Tập đoàn Novaland hoạt động rất nổi bật nhất ở lĩnh vực đầu tư nhà đất, chính vì vậy mà khách hàng có thể yên tâm khi đầu tư vào các dự án thuộc thương hiệu này.

tien ich cong vien xanh mat tai nova dat lat

Nhờ vào uy thế và tiềm lực kinh tế lớn mạnh của chủ đầu tư, dự án Novaland Đà Lạt không chỉ có quy mô lớn mà còn được các đơn vị uy tín hàng đầu tham gia thi công và thiết kế, đảm bảo tiến độ công trình. Đến với dự án này, các khách hàng sẽ được tận hưởng không gian sống khác biệt trong các căn hộ chất lượng cao và các tiện ích hàng đầu.

Dự án Khu du lịch Novaland Đà Lạt còn được chủ đầu tư chú trọng phát triển hệ sinh thái tiện ích đa dạng và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế. Quý khách hàng của dự án sẽ được trải nghiệm và hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ nhờ có hồ nước, các cảnh quan quan thiên nhiên và đặc biệt là khí hậu nhiệt đới xavan. Mọi khách hàng, mọi lứa tuổi đều có thể dễ dàng trải nghiệm các tiện ích chất lượng mà không phải di chuyển xa xôi. Hệ thống các tiện ích đẳng cấp như khu thể thao, nhà hàng, trung tâm giải trí, và nhiều dịch vụ hạng sang khác sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu sinh hoạt từ cơ bản đến phức tạp cho mọi khách hàng.

Quý khách hàng quan tâm đến dự án Novaworld Đà Lạt có thể liên lạc với chúng tôi để đăng ký hỗ trợ. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng các thông tin nhanh chóng và chính xác nhất về dự án mà khách hàng đang ý định sở hữu.