Dự án Novaland thực sự “đắt xắt ra miếng”

Với những khách hàng không chuyên hay những khách hàng lần đầu tiên tham gia vào thị trường bất động sản, dự án Novaland có thể sẽ gây sốc nhẹ với mức giá của mình, khi cao hơn so với các dự án đang được mở bán trên thị trường. Tuy nhiên, với những nhà đầu tư sành sỏi, có kinh nghiệm trong lĩnh vực này, dự án này thực sự “đắt xắt ra miếng”, khi có quá nhiều tiềm năng để phát triển, lại là dự án của một chủ đầu tư lớn, bảo chứng cho uy tín của dự án, cho pháp lý chắc chắn và một lợi nhuận cao ngất ngưởng. Với mức giá này và so với tiềm năng dự án, những gì Nova Hồ Tràm đang mang lại, rõ ràng phù hợp và còn rẻ hơn rất nhiều so với giá trị thật của sản phẩm.

Dự án Novaland có thể đem lại lợi nhuận cao cho khách hàng

Dự án Novaland nằm ngay ven biển Hồ Tràm, rất gần đường lớn, thuận lợi cho việc di chuyển. Vì vậy, trong lợi thế đón khách nghỉ dưỡng, dự án này tốt hơn hẳn so với nhiều dự án khác tại đây. Chưa hết, vị trí này có kết nối vô cùng thuận lợi đến các địa điểm du lịch nổi tiếng của khu vực như suối nước nóng Bình Châu, rừng nguyên sinh. Đây được xem là vị trí đắc địa, tạo nên lợi thế lớn về nguồn khách nghỉ dưỡng, đang được rất nhiều nhà đầu tư đánh giá cao.

novaworld ho tram hut khach

Với sức nóng của Hồ Tràm hiện nay, và với những đầu tư mạnh mẽ về giao thông của khu vực, với vị trí là địa điểm du lịch biển cận thành phồ Hồ Chí Minh, Hồ Tràm đang là địa điểm du lịch mới nổi được đánh giá cao nhất, trong tương lai sẽ tạo nên rất nhiều khác biệt từ lượng khách du lịch đến mọi mặt. Khách du lịch tại Hồ Tràm rất đông người nước ngoài. Cứ 5 khách quốc tế bay thẳng đến thành phố Hồ Chí Minh, sẽ có 2 khách chọn Hồ Tràm là điểm du lịch tiếp theo, 2 khách đến những địa điểm khác và chỉ có 1 khách lựa chọn ở lại thành phố để du lịch. Điều này cho thấy sự hấp dẫn của Hồ Trà với du khách nước ngoài, cũng cho thấy cơ hội và tiềm năng vô cùng lớn của dự án Novaland, khi sở hữu một vị trí đắc địa, tại khu vực du lịch phát triển tốt nhất hiện nay.

Theo đánh giá của các chuyên gia, Hồ Tràm sẽ còn phát triển mạnh mẽ hơn nữa khi vốn đầu tư đang được đổ mạnh, hệ thống cơ sở hạ tầng từng bước được nâng cấp, các dự án nghỉ dưỡng của những chủ đầu tư lớn trong nước và thế giới tham gia vào, nhưng luôn theo một mô hình nhất định, không làm phá vỡ đi cảnh quan thiên nhiên và sự phát triển của sinh thái tại đây. Tuy nhiên, nguồn cung phòng nghỉ dưỡng tại Hồ Tràm vẫn còn thiếu hụt mạnh, điều này có thể thấy rõ vào các ngày cuối tuần hay thời điểm mùa du lịch trong năm, các phòng nghỉ dưỡng đã hết từ rất sớm, du khách khó có thể tìm được một phòng nghỉ dưỡng nếu không đặt từ trước đó. Chính vì vậy, nguồn cung phòng nghỉ dưỡng cao cấp của dự án Novaland thực sự là nguồn cung cần thiết, cung cấp cho Hồ Tràm một lượng phòng nghỉ dưỡng tốt nhất, tăng thêm sức hút và giữ chân được khách du lịch.

novaworld-ho-tram-thiet-ke-1

Lợi nhuận có thể đạt trên 12% tại Nova Hồ Tràm

Tiềm năng mà Nova Hồ Tràm đang có đã được khẳng định. Không một nhà đầu tư nào có thể phủ định điều này, so với các dự án phát triển cùng dòng đang được mở bán, rõ ràng Nova Hồ Tràm nổi trội và có vị thế hơn rất nhiều. Theo tính toàn của các nhà đầu tư, mức lợi nhuận trên 10% mà dự án có thể đem lại trong những năm đầu hoạt động là điều dễ dàng làm được. Trong những năm tiếp theo, khi dự án đi vào hoạt động ổn định và có sức hút trên thị trường, chắc chắn lợi nhuận mà khách hàng được hưởng sẽ tăng mạnh, có thể đạt trên 12%/năm.

Dự án Novaland đang được mở bán đợt mới với số lượng căn hộ nghỉ dưỡng có hạn, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chiết, và nhận bảng hàng căn đẹp, giá gốc từ chủ đầu tư.