Masteri West Heights “hâm nóng” thị trường BĐS phía Tây Hà Nội

Nguồn cung thị trường bất động sản Hà Nội đang trong tình trạng khan hiếm do tình hình dịch bệnh và những khó khăn trong vấn đề cấp phép và thủ tục pháp lý. Trong bối cảnh đó, Masteri West Heights được tung ra thị trường đã tạo nên cơn sốt trong thị trường bất động sản phía Tây thủ đô.

Sunshine Crystal River

Khan hiếm nguồn cung căn hộ cao cấp

Theo báo cáo thị trường quý II/2020 của đơn vị nghiên cứu thị trường Savills, thị trường căn hộ Hà Nội chỉ ghi nhận 5 dự án mới và 7 dự án cũ tiếp tục triển khai các giai đoạn mới, thị trường ghi nhận khoảng 6,200 căn hộ mới. Với số lượng căn hộ này, nguồn cung của chung cư Hà Nội tăng 28% theo quý nhưng giảm -6% theo năm. Nguồn cung sơ cấp tăng 5% theo quý nhưng giảm -6% theo năm xuống còn 29,200 căn hộ.

Trước đó, những tháng đầu năm 2020, thị trường bất động sản tại các thành phố lớn như Hà Nội và TP.HCM đều trầm lắng với nguồn cung mới giảm mạnh. Hội môi giới bất động sản Việt Nam cho biết: “Tại Hà Nội, nguồn cung căn hộ trong quý I/2020 thấp nhất trong vòng 4 năm vừa qua. Cụ thể, nguồn cung căn hộ mới mở bán đạt 1,167 căn hộ, chỉ bằng 25% so với cùng kỳ năm 2019 và bằng 19% so với cùng kỳ năm 2018”.

Tương tự, trong quý I/2020, đại diện CBRE cũng cho biết, lượng mở bán căn hộ chung cư mới tại Hà Nội giảm đến 86% theo năm.

Tại hội thảo “Dòng tiền cho bất động sản năm 2020”, ông Nguyễn Văn Đính, Phó chủ tịch Hội môi giới bất động sản Việt Nam nhấn mạnh, nếu tình trạng thiếu nguồn cung còn tiếp tục như hiện nay, thị trường bất động sản Hà Nội có khả năng đứng trước nguy cơ thiếu nguồn cung trầm trọng trong năm 2021. 

Masteri West Heights “hâm nóng” khu vực phía Tây thủ đô

Trong bối cảnh đó, sự xuất hiện của dự án Masteri West Heights đã bổ sung nguồn cung căn hộ cao cấp cho thị trường. Dự án được xây dựng với 4 tòa tháp căn hộ có chiều cao từ 38 đến 39 tầng, cung cấp cho thị trường bất động sản phía Tây thủ đô 3599 căn hộ cao cấp với các loại hình từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Masteri West Heights bổ sung nguồn cung cho thị trường thủ đô

Masteri West Heights bổ sung nguồn cung cho thị trường thủ đô

 Các chuyên gia bất động sản cho rằng với các lợi thế kép vừa tận hưởng tiện ích của Vinhomes Smart City, vừa có tiện ích riêng của dự án và triết lý “khách hàng là trọng tâm”, Masteri west Heights sẽ tạo nên sức hút lớn nơi trung tâm hành chính phát triển bậc nhất  thủ đô trong thời gian tới.

 Masteri West Heights sở hữu vị trí đắc địa khi tọa lạc ngay trung tâm đại đô thị Vinhomes Smart City, các căn hộ nhìn trực diện ra hồ trung tâm và công viên trung tâm 10,5ha. Cư dân tương lai của Masteri West Heights có thể tận hưởng không gian xanh, khoáng đạt với mật độ xây dựng chỉ 31% và toàn bộ hệ tiện ích 2 lớp từ tiện ích của đại đô thị đến tiện ích riêng, đặc quyền trong khu dân cư như lounge sang trọng đón tiếp khách hàng và bạn bè, bể bơi trên cao mỗi tòa căn hộ, phòng không khí tươi và các phòng tiện ích trong nhà khác,…

Dự án còn được kiến tạo bởi những “bậc thầy” trong thiết kế kiến trúc, cảnh quan và nội thất như: Tange Associates – công ty thiết kế kiến trúc Nhật Bản, Studio HBA – đơn vị thiết kế nội thất từ Mỹ và Land Sculptor – đội ngũ tư vấn thiết kế cảnh quan nổi tiếng với các resort 5 sao tại Việt Nam.

 Ngày nay, khi xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu sống của con người càng được nâng cao hơn. Không chỉ dừng lại ở mức độ đủ mà nó phải đáp ứng đầy đủ cả về thể chất và tinh thần. Với mong muốn sở những kiến trúc xanh, an toàn hơn để ở nhà tận hưởng phong cách sống đẳng cấp mà không cần phải ra ngoài. Đây chính là một trong những yếu tố giúp dự án Masteri West Heights thu hút khách hàng ngay từ ngày đầu ra mắt.

Như vậy có thể thấy Masteri West Heights chính là làn gió mới thổi bừng lên ngọn lửa trong thị trường bất động sản phía Tây thủ đô hiện nay. Với những nét đặc trưng riêng trong vị thế cũng như thiết kế kiến trúc, dự án hứa hẹn sẽ “bom tấn” trong thời gian sắp tới khi chính thức được mở bán trên thị trường.